Box set หีบสมบัติ แฮร์รี่พอตเตอร์ เล่ม 1-7 (ปกใหม่ 2017)

5216244
฿4,950
มีสินค้า
  • วรรณกรรมทรงคุณค่า
  • เนื้อเรื่องตื่นตาตื่นใจ
  • ชวนติดตามตลอดทั้งเล่ม
  • อ่านเพลินจนวางไม่ลง

รายละเอียดเพิ่มเติม

"หีบสมบัติ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (เล่ม 1-7 จบ) (บรรจุหีบ : Book Set)" แฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่ม 1-7 ปกใหม่ ปี 2017 ในรูปแบบหีบสมบัติฝาโค้ง สุดยอดนวนิยายสำหรับเยาวชนของโลกในศตวรรษนี้ ติด New York Times Best Seller ตีพิมพ์ไปแล้ว 77 ภาษา และขายไปแล้วกว่า 450 ล้านเล่มทั่วโลก สร้างเป็นภาพยนตร์แล้วทั้งหมด 8 ภาค (เล่ม 7 สร้างเป็นภาพยนตร์ 2 ภาค)

ในชุดนี้ประกอบด้วย
1. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์
"แฮร์รี่ พอตเตอร์" ไม่เคยได้ยินชื่อ "ฮอกวอตส์" มาก่อนด้วยซ้ำ ในวันที่จดหมายฉบับแรกเริ่มร่อนลงที่หน้าประตูบ้านเลขที่สี่ ซอยพรีเว็ต แฮร์รี่ได้เห็นเพียงกระดาษแข็งสีออกเหลือง หมึกสีเขียวมรกต พร้อมตราประทับสีม่วง ก่อนที่ลุงกับป้าจอมโหดจะยึดจดหมายไปอย่างรวดเร็ว แต่แล้วในวันเกิดปีที่สิบเอ็ดของแฮร์รี่ ชายร่างยักษ์ชื่อ "อรูเบอัส แฮกริด" ก็โผล่มาพร้อมข่าวน่าประหลาดใจ นั่นคือแฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นพ่อมด และเขามีสิทธิ์เข้าเรียนที่โรงเรียน คาถาพ่อมดแม่และเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์! การผจญภัยแสนมหัศจรรย์กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!

2. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ
ปิดเทอมหน้าร้อนปีนี้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ได้พบเจอวันเกิดที่แย่ที่สุดในชีวิต มาพร้อมคำเตือนที่เป็นลางร้ายจากด๊อบบี้ เอลฟ์ประจำวัน ก่อนที่รอน วีสลีย์เพื่อนรักจะขับรถเหาะมาพาเขาหนีจากบ้านเดอร์สลีย์ได้ในที่สุด! เมื่อกลับไปเรียนปีสองที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ แฮร์รี่ได้ยินเสียงกระซิบแปลก ๆ ที่คนอื่นไม่ได้ยิน จากนั้นการทำร้ายก็เริ่มขึ้น นักเรียนหลายคนถูกพบกลายเป็นหิน ดูเหมือนว่าคำทำนายน่ากลัวของด๊อบบี้กำลังจะเป็นจริงเสียแล้ว!

3. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน
"เจ้าแห่งศาสตร์มืดโดดเดี่ยวและไร้มิตร ถูกสาวกทอดทิ้ง ทาสรับใช้ของเขาถูกล่ามโซ่มาตลอดสิบสองปี คืนนี้ก่อนสองยาม... ทาสรับใช้จะเป็นอิสระ และจะออกเดินทางไปสมทบกับนายของมัน" หลังทำผิดกฎหมายเวทมนตร์ครั้งใหญ่ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ขึ้นรถเมล์อัศวินราตรีออกจากลิตเติลวิงจิง หนีจากพวกเดอร์สลีย์ พร้อมแน่ใจว่าตัวเองจะต้องเดือดร้อนอย่างหนัก แต่รัฐมนตรีกระทรวงเวทมนตร์มีปัญหาใหญ่กว่านั้นให้จัดการ

"ซิเรียส แบล็ก" นักโทษชื่อกระฉ่อนและสาวกผู้จงรักภักดีของลอร์ดโวลเดอมอร์หลบหนีออกจากคุกอัซคาบัน ทุกคนพูดกันว่าเขากำลังตามล่าแฮร์รี่ เหล่าผู้คุมวิญญาณพร้อมจุมพิตมรณะสุดสยอง ถูกส่งไปซุ่มอยู่รอบฮอกวอตส์เพื่อตามหาแบล็ก เปิดเทอมปีสาม แฮร์รี่เผชิญข่าวลือน่ากลัวและลางมรณะที่ดูเหมือนจะติดตามเขาไปทุกที่ ขณะแฮร์รี่ได้รู้ความจริงเรื่องใหม่เกี่ยวกับอดีตของตัวเอง และต้องเผชิญหน้ากับทาสรับใช้ผู้จงรักภักดีที่สุดคนหนึ่งของจอมมาร...

4. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี
การประลองเวทไตรภาคีจะจัดขึ้นที่ฮอกวอตส์ มีเพียงพ่อมดแม่มดผู้อายุสิบเจ็ดปีขึ้นไปเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประลอง แต่นั่นก็ไม่อาจห้าม "แฮร์รี่" ให้ฝันว่าเขาจะคว้าชัยชนะมาได้ เมื่อถึงวันฮัลโลวีน แฮร์รี่ก็ต้องประหลาดใจที่ชื่อของเขาอยู่ในรายชื่อนักเรียนผู้ได้รับเลือกให้เข้าร่วมประลองด้วย เขาต้องเผชิญกับภารกิจท้าความตายหลายอย่าง มังกร และพ่อมดแม่มดศาสตร์มืด แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก "รอน" และ "เฮอร์ไมโอนี่" เพื่อนรักของเขา เขาจะผ่านพวกมันให้ได้...โดยที่ยังมีชีวิต!

5. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับภาคีนกฟีนิกซ์
อำนาจมืดคืบคลานมาถึงฮอกวอตส์แล้ว หลังผู้คุ้มวิญญาณทำร้าย "ดัลลีย์" ลูกพี่ลูกน้อง "แฮรรี่ พอตเตอร์" รู้ว่า "โวลเดอร์มอร์" จะไม่หยุดตามล่าเขาแน่ หลายคนไม่เชื่อแฮรรี่ว่า จอมมารกลับมาแล้ว แต่อีกหลายคนก็อยุ่เคียงข้างเขา ภาคีลับรวมตัวกันที่กริมโมลล์เพลชเพื่อต่อสู้กองทัพเจ้าแห่งศาสตร์มืด แฮรรี่จำต้องให้ "ศาสตราจารย์สเนป" สอนการสกัดใจจากโวลเดอร์มอร์ แต่เขาก็แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน ขณะที่แฮรรี่เหลือเวลาน้อยลงทุกที...

6. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม
กลางดึกช่วงปิดเทอมฤดูร้อน "ดัมเบิลดอร์" มารับ "แฮรี่ พอตเตอร์" ที่ซอยพรีเว็ต มือข้างหนึ่งของอาจารย์ดำเกรียมและแห้งเหี่ยว แต่เขาไม่ยอมบอกเหตุผล ความลับและความหวาดระแวงแพร่กระจายไปทั่วโลกเวทมนตร์ และฮอกวอตส์เองก็ไม่ปลอดภัย แฮรรี่เชื่อว่า "มัลฟอย" ถูกประทับตรามารแล้ว...นั่นเท่ากับมีผู้เสพความตายอยู่ใกล้ตัวเขา แฮรี่เริ่มสำรวจความลับดำมืดที่สุดของ "โวลเดอมอร์" เขาต้องการเวทมนตร์ทรงพลังและเพื่อนแท้อยู่ข้างกาย ขณะที่ดัมเบิลดอร์เตรียมแฮร์รี่ให้พร้อมเผชิญชะตากรรมของตัวเอง...

7. แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต
ขณะทะยานขึ้นฟ้าในมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างของ "แฮกริด" ทิ้งซอยพรีเว็ตไว้เบื้องหลังเป็นครั้งสุดท้าย "แฮรี่ พอตเตอร์" รู้ดีว่า "ลอร์ดโวลเดอมอร์" กับผู้เสพความตายอยู่ไม่ไกลแล้ว คาถาที่ปกป้องแฮร์รี่ไว้ได้ถูกทำลายลง ทว่าเขาจะเอาแต่หลบซ่อนตัวไม่ได้ เงื้อมมือแห่งความกลัวของเจ้าแห่งศาสตร์มืดแตะต้องทุกสิ่งที่แฮร์รี่รัก ทางเดียวที่จะหยุดเขาได้คือค้นหาฮอร์ครักซ์ที่เหลือให้พบแล้วทำลายเสีย สงครามครั้งสุดท้ายต้องเกิดขึ้น และแฮร์รี่ต้องยืนหยัดเผชิญหน้าศัตรูโดยตรง!

ข้อมูลสินค้า

ISBN 3900010016756
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย JK.ROWLING
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน