ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564

5315291
฿229
มีสินค้า
หนังสือพยากรณ์ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ที่อาจารย์ช้าง - ทศพร ศรีตุลา และสำนักพิมพ์อมรินทร์ ตั้งใจทำขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 การันตีการตอบรับจากผู้อ่านด้วยยอดขายสูงสุดแม่นยำกว่าใคร

รายละเอียดเพิ่มเติม

"หนังสือ ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564 ที่อยู่ในมือของท่าน ผู้อ่านเล่มนี้ เป็นหนังสือพยากรณ์ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ที่อาจารย์ช้าง - ทศพร ศรีตุลา และสำนักพิมพ์อมรินทร์ ตั้งใจทำขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 การันตีการตอบรับจากผู้อ่านด้วยยอดขายสูงสุดแม่นยำกว่าใคร

สำหรับปีที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตในหลาย ๆ ด้านจากวิกฤตโรคระบาดที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นทำให้หลายคนเห็นความสำคัญของการวางแผนชีวิตมากยิ่งขึ้น ศาสตร์แห่งการพยากรณ์นี้เองก็ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีการเตรียมตัวรับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยเช่นเดียวกัน แม้ว่าในบางครั้งเราไม่สามารถเปลี่ยนอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้ แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้เรามีสติในการก้าวเดิน และช่วยให้ตัดสินใจต่อสิ่งต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในทุกปีจะมีการเพิ่มเติมเนื้อหาพิเศษเข้ามาในเล่ม เพื่อความคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้อ่าน โดย

ในปีนี้นอกจากจะมีคำพยากรณ์ของแต่ละราศี พร้อมกับบทสวดมนต์เสริมมงคล ซึ่งเป็นพื้นฐานของหนังสือศาสตร์แห่งการพยากรณ์ทุกเล่มแล้ว ยังมีเคล็ดลับทำบุญเสริมดวงซึ่งนำไปปรับใช้ได้ตลอดทั้งปี พร้อมตารางสีมงคลของแต่ละราศี ประจำปี พ.ศ. 2564 เพิ่มเติมเข้ามา เพื่อให้ผู้อ่านเสริมดวงชะตาของตัวเองได้ในหลากหลายวิธีมากยิ่งขึ้น

สำนักพิมพ์อมรินทร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสือเล่มนี้จะเป็นคู่มือที่ช่วยให้ผู้อ่านใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท และมีแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ต่อจากนี้แม้ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใดเกิดขึ้นก็เชื่อว่าคุณจะก้าวผ่านไปได้ พร้อมมีพลังใจที่เข้มแข็งมากขึ้นอย่างแน่นอน"

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786161839222
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ทศพร ศรีตุลา
ชื่อสำนักพิมพ์ อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ บ.จ.ก.
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

Free ShippingStarting 499 THB
Optimum ProtectionTriple bubble layer
GenuineGuarantee
14 DaysReturns