Boxset เพชรพระอุมา ตอน 1 ไพรมหากาฬ (ปกอ่อน)

5194405
฿940
มีสินค้า

เพชรพระอุมา ถือเป็นวรรณกรรมทรงคุณค่า เนื้อเรื่องตื่นตาตื่นใจ เป็นนวนิยายแนวผจญภัยที่มีขนาดความยาวมากที่สุดในประเทศไทยและนับว่าเป็นนวนิยายที่มีความยาวมากที่สุดในโลก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

เพชรพระอุมา

       เป็นนวนิยายแนวผจญภัยที่มีขนาดความยาวมากที่สุดในประเทศไทยและนับว่าเป็นนวนิยายที่มีความยาวมากที่สุดในโลก บทประพันธ์โดย พนมเทียน ซึ่งเป็นนามปากกาของฉัตรชัย วิเศษสุวรรณภูมิ ใช้ระยะเวลาในการประพันธ์ยาวนานกว่า 25 ปี โดยพนมเทียนเริ่มต้นการประพันธ์เพชรพระอุมาในวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2507 และสิ้นสุดเนื้อเรื่องทั้งหมดในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2533 รวมระยะเวลาในการประพันธ์ทั้งสิ้น 25 ปี 7 เดือน กับ 2 วัน

       โดยเนื้อเรื่องต่าง ๆ ของเพชรพระอุมานั้น พนมเทียนได้นำเค้าโครงเรื่องมาจาก คิงโซโลมอนส์ไมนส์ (King Solomon's Mines) หรือ สมบัติพระศุลี นวนิยายของเซอร์เฮนรี ไรเดอร์ แฮกการ์ด (H. Rider Haggard) ที่ผจญภัยในความลี้ลับของป่าดงดิบภายในทวีปแอฟริกา

B2S Boxset เพชรพระอุมา ตอน 1 ไพรมหากาฬ (ปกอ่อน) | Central.co.th

Boxset เพชรพระอุมา ตอน 1 ไพรมหากาฬ (ปกอ่อน)

         นี่คือบทเริ่มต้นแห่งการผจญภัยครั้งใหญ่ เมื่อจอมพราน ‘รพินทร์ ไพรวัลย์’ รับเป็นมัคคุเทศก์นำทางให้กับคณะนายจ้าง อันมี ม.ร.ว.เชษฐา วราฤทธิ์, ม.ร.ว.หญิงดาริน วราฤทธิ์ และ พ.ท.ไชยยันต์ อนันตรัย เพื่อตามหา ‘พรานชด’ ม.ร.ว.อนุชา วราฤทธิ์ น้องชายที่หายสาบสูญไปกับการแสวงหาขุมทรัพย์พระอุมาเทวี จอมมัคคุเทศก์พร้อมสี่พรานคู่ใจ บุญคำ จัน เกิด เส่ย ร่วมด้วย คะหยิ่นแห่งบ้านหล่มช้าง และแงซาย บุรุษผู้ไม่ประจักษ์ที่มา พาคณะนายจ้าง สู่ดินแดนอันไม่เคยปรากฏในภูมิศาสตร์โลก ทุกอณูของผืนป่า ทุกย่างก้าวบนเส้นทางดงดิบ ล้วนมีสิ่งลึกลับ ซ่อนเร้น ราวกับดวงตามหากาฬที่หมายจ้องจะประจญประจัญอยู่ตลอดเวลา ‘สิ่งนั้น’ พร้อมที่จะปลิดชีวิตผู้มาเยือนทุกคนลงได้ในบัดดล จะมีสักกี่คนที่กล้าเล่นกับสิ่งที่มองไม่เห็น และจะมีอีกสักกี่คนที่ก้าวไปข้างหน้า อย่างไม่ประหวั่นพรั่นพรึง โดยที่ไม่รู้ว่า...อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อทุกนาทีหมายถึงชีวิต เมื่อทุกขณะก้าวมันหายใจไม่เคยทั่วท้อง! และบางคราก็มิกล้าแม้แต่จะเผยอเปลือกตาขึ้นมองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า นี่คือการผจญไพรอันอลังการ ซึ่งกล่าวกันว่า หากขุนเขาพระศิวะมีจริง หากขุมทรัพย์พระอุมาเทวีไม่ใช่เพียงตำนานเล่าขาน ผู้ที่จะบุกบั่นนำทาง ไปถึงได้...ก็คงมีแต่ ‘จอมพรานรพินทร์’ ราชาแห่งไพรวัลย์ผู้เปี่ยมด้วยแสนยานุภาพ คนนี้คนเดียวเท่านั้น!

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786162147999
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย พนมเทียน
ชื่อสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ ขาว-ดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน