สีอะคริลิค

Compare Products
You have no items to compare.
My Wish List
Last Added Items
You have no items in your wish list.
View as Grid List

Items 1-12 of 160

Page
per page
Set Descending Direction
View as Grid List

Items 1-12 of 160

Page
per page
Set Descending Direction

สีอะคริลิค

สีอะคริลิค คือ สีที่มีส่วนผสมของพลาสติกโพลิเมอร์ (Polymer) โดยมีคุณสมบัติพิเศษ ที่แห้งเร็ว ติดทนนาน ถึงขนาดเอาไปเพ้นท์กับวัสดุอื่นๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคานวาส จานเซรามิค  รองเท้าผ้า โลหะ พลาสติก และไม้ เป็นต้น  ซึ่งด้วยลักษณะที่มีความทึบแสงของอะคริลิคนี่เอง  จึงทำให้สีชนิดนี้ สามารถผสมกับน้ำ หรือน้ำมัน แล้วได้เทกเจอร์ภาพในหลากหลายสไตล์ 

ที่ B2S ได้คัดสรรสีอะคริลิค  มากมาย หลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ มาให้ผู้รักในศิลปะและงานประดิษฐ์ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีอะคริลิค SAKURA อtคริลิคเดี่ยว75ml1x3 ขาว เนื้อสีแน่นสวยสดไม่จืดจาง สีไม่เปลี่ยนเมื่อแห้ง กันน้ำปลอดสารพิษ NON TIXIC ขนาด 75 มล หรือจะเป็น MONT MARTE ชุดสีอะคริลิค ขนาด 18 ML 8 สี เป็นสีที่คงความหนืดแบบพอเหมาะ สร้างงานที่มีมิติ เนื้อสีข้นหนาสามารถใช้ได้ทั้งพู่กัน มีดผสมสีหรือพู่กันหัวยางให้เกิดพื้นผิวต่างๆ สีแห้งช้าและอยู่ตัวในขณะที่สามารถปาดได้อย่างนุ่มลื่น สามารถเจือจางด้วยน้ำหรือตัวทำละลายสีอะคริลิค หรือจะเป็น Faber-Castell สีอคริลิค 12 สี คุณสมบัติกันน้ำได้ ติดแน่นทนนาน เนื้อสีมีความเข้มข้นสูง ให้สีสม่ำเสมอ หรือจะเป็น THINKIN เซ็ตระบายสีผ้าใบ Canvas ชุดระบายสีผ้าใบ Canvas สามารถสร้างสรรค์จิตนาการลงบนเฟรมใบด้วยตัวคุณเอง และยังสามารถให้เป็นของขวัญ หรือตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

นอกจากนี้ที่ B2S ยังมีสีอะคริลิค  และ สินค้าอื่นๆ อีกมากมายโดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ที่ B2S ทุกสาขาหรือ ซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.b2s.co.th

สีอะคริลิคแนะนำ

  • SAKURA อคิลิคเดี่ยว75ml1x3 ขาว เนื้อสีแน่นสวยสดไม่จืดจาง สีไม่เปลี่ยนเมื่อแห้ง กันน้ำปลอดสารพิษ NON TIXIC ขนาด 75 มล
  • MONT MARTE ชุดสีอะคริลิค ขนาด 18 ML 8 สี เป็นสีที่คงความหนืดแบบพอเหมาะ สร้างงานที่มีมิติ เนื้อสีข้นหนาสามารถใช้ได้ทั้งพู่กัน มีดผสมสีหรือพู่กันหัวยางให้เกิดพื้นผิวต่างๆ สีแห้งช้าและอยู่ตัวในขณะที่สามารถปาดได้อย่างนุ่มลื่น สามารถเจือจางด้วยน้ำหรือตัวทำละลายสีอะคริลิคเพื่อไล่สีแบบเทคนิคสีน้ำ และเนื้อสียังคงสดแม้จะเจือด้วยน้ำก็ตาม สีอะคริลิกนี้ทนต่อแสงสว่าง ไม่ซีดง่าย มีอายุยาวนาน มีความเงาเมื่อแห้ง สีอะคริลิกชุด Dimension Series มาในเฉดสีหลากหลายให้เลือกใช้
  • Faber-Castell สีอคริลิค 12 สี คุณสมบัติกันน้ำได้ ติดแน่นทนนาน เนื้อสีมีความเข้มข้นสูง ให้สีสม่ำเสมอ

สีอะคริลิค ยี่ห้อไหนดี?

สีอะคริลิคในท้องตลาดมีให้เลือกใช้งานมากมาย เช่น สีอะคริลิค Renaissance,สีอะคริลิค MONT MARTE,สีอะคริลิค SAKURA,สีอะคริลิค Faber Castell,

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน