ชุดตรวจ ATK และ อุปกรณ์ป้องกันโควิด

Compare Products
You have no items to compare.
My Wish List
Last Added Items
You have no items in your wish list.
Shop By
Shop By
View as Grid List

Items 1-12 of 31

Page
per page
Set Descending Direction
View as Grid List

Items 1-12 of 31

Page
per page
Set Descending Direction

ชุดตรวจ atk น้ำลาย

ชุดตรวจ atk แบบน้ำลาย ถือเป็นที่นิยมในประเทศไทย เพราะเป็นการตรวจโควิด 19 ที่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดเมื่อเทียบกับชุดตรวจ atk แบบแหย่จมูก เพียงใช้น้ำลายก็สามารถตรวจสอบการติดเชื้อเบื้องต้นได้ และประสิทธิภาพความแม่นยำของชุดตรวจ atk แบบน้ำลายก็ให้ผลใกล้เคียงกับการเก็บตัวอย่างสารคัดหลั่งทางโพรงจมูก ชุดตรวจ atk น้ำลาย จึงเป็นที่ต้องการของหลายๆคน

ชุดตรวจ atk ที่ตรวจโอไมครอนได้

โควิดสายพันธุ์โอไมครอน ถูกรายงานว่าพบครั้งแรก ในตอนใต้ของทวีปแอฟริกาใต้ ที่ประเทศบอตสวานา เป็นสายพันธุ์ที่มีการแพร่เชื้อได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอนสามารถเข้าสู่ระบบร่างกายมนุษย์ได้ง่ายขึ้น และอาจจะมีการหลบภูมิคุ้มกันได้มากขึ้น มีแนวโน้มในการต้านประสิทธิภาพวัคซีน มากกว่าสายพันธุ์ก่อนหน้า ดร.อนันต์ จงแก้ววัฒนา นักวิจัยด้านไวรัสวิทยา ผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยนวัตกรรมสุขภาพสัตว์และการจัดการ ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ได้ทำการทดลองเกี่ยวกับเรื่องชุดตรวจ atk สายพันธุ์โอไมครอน และได้แชร์ข้อมูลผ่านเฟสบุคส่วนตัวไว้ว่า ชุดตรวจ atk ที่หาได้ในท้องตลาดไม่ได้มีคุณภาพแตกต่างกันมาก สามารถใช้ตรวจวัดโอมิครอนได้ไม่แตกต่างกัน

ชุดตรวจ atk ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันในท้องตลาดมี ชุดตรวจ atk ให้เราเลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อ ควรเลือกซื้อชุดตรวจ atk หรือ ชุดตรวจโควิด 19 ที่มีมาตรฐาน โดยเราสามารถตรวจสอบชุดตรวจ atk ที่มีมาตรฐานได้จากการมองหาสัญลักษณ์ที่มีการรับรองโดยคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ชุดตรวจ atk ที่ได้รับความนิยมในตลาดมีดังนี้

ชุดตรวจ atk flowflex, ชุดตรวจ atk singclean, ชุดตรวจ ATK TESTSEALABS 1 TEST

ชุดตรวจ atk ซื้อที่ไหน

ชุดตรวจ atk ที่วางขายในประเทศไทย มีทั้งชุดตรวจ atk ที่ผลิตในประเทศ และ นำเข้าจากต่างประเทศ ปัจจุบันมีวางจำหน่ายอย่างแพร่หลาย สามารถที่ร้าน B2S ทุกสาขา นอกจากนี้ยังสามารถซื้อชุดตรวจ ATK ได้ที่ B2S Online ช้อป ชุดตรวจ atk ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ลดค่าเดินทาง ลดเวลา ลดเสี่ยงติดเชื้อ ฟรีค่าจัดส่งชุดตรวจ atk เมื่อช้อปสินค้าครบ 599.- นอกจากนี้ชุดตรวจ atk ยังมีวางจำหน่ายใน 7-11 อีกด้วย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ ชุดตรวจ ATK

ชุดตรวจ atk โอไมครอน,ชุดตรวจ atk น้ําลาย,ชุดตรวจatk,atk test,ชุดตรวจ atk ซื้อที่ไหน,ชุดตรวจ atk น้ำลาย,ชุดตรวจ atk องค์การเภสัช,ชุดตรวจ atk ยี่ห้อไหนดี,ชุดตรวจ atk โอไมครอน,ชุดตรวจ atk องค์การเภสัชกรรม,atk องค์การเภสัช,ชุดตรวจ atk อย,ชุดตรวจ atk แบบน้ําลาย,ชุดตรวจ atk ที่ตรวจโอไมครอนได้,ชุดตรวจ atk โอไมครอน,ชุดตรวจ atk ราคา ร้านขายยา,ชุดตรวจatk ราคา

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน