HUAWEI นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น WATCH GT2 SPORT (Black)

5284148
฿6,490
Out of stock
  • หน้าจอ AMOLED
  • HUAWEI TruSleep ™ 2.0
  • ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
  • สายแบบ QuickFit

ข้อมูลสินค้า

HUAWEI WATCH GT 2

Kirin A1 | อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน | โหมดกีฬาสุดชาญฉลาด

บาง สวย แข็งแรง
โดดเด่นด้วยความเป็นที่สุดของหน้าจอ AMOLED และออกแบบให้มีน้ำหนักเบา หรูหรา และโฉบเฉี่ยว ผสานผลงานสร้างสรรค์ด้วยเซรามิคและกรอบสแตนเลสคุณภาพ พร้อมแล้วกับช่วงเวลาของความท้าทายใหม่สไตล์คุณ


สไตล์ในแบบคุณ
สายนาฬิกาที่มีทั้งสีสันและวัสดุอันหลากหลายให้คุณเลือกได้ตามสไตล์และความรู้สึกของคุณในแต่ละวัน สายแบบ QuickFit ช่วยให้คุณเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ ให้ยุ่งยาก


ใช้แบตเตอรี่ได้นาน เดินทางได้ไร้ขีดจำกัด
ด้วยโครงสร้างทางสถาปัตย์แบบชิพเซ็ตคู่และระบบการใช้พลังงานต่ำ HUAWEI WATCH GT จึงมอบแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน¹ พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา (รุ่น Active / Sport / Classic Edition 2 สัปดาห์² เปิดใช้งานระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ออกกำลังกาย 90 นาทีต่อสัปดาห์ / รุ่น Elegant Edition 1 สัปดาห์³ เปิดใช้งานระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ออกกำลังกาย 90 นาทีต่อสัปดาห์)


ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์
เทคโนโลยีตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ HUAWEI TruSeen™ 3.0 จะแสดงค่าต่างๆ ของบุคคลแบบเรียลไทม์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยการเรียนรู้ของอัลกอริธึมและระบบเซ็นเซอร์รูปแบบใหม่


3 สัญญาณดาวเทียม และ 1 ตำแหน่งที่แน่นอน
HUAWEI WATCH GT รองรับระบบระบุตำแหน่งผ่านสัญญาณดาวเทียม 3 ระบบ (GPS, GLONASS, GALILEO) ทั่วโลก เพื่อมอบตำแหน่งที่แม่นยำขึ้นและรวดเร็วขึ้น


ผู้ช่วยในทุกการเคลื่อนไหว
สร้างความพร้อมให้ร่างกายไปกับ HUAWEI WATCH GT ที่จะช่วยฝึกฝนการวิ่งตั้งแต่เบื้องต้นจนถึงขั้นสูงได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถให้คำแนะนำและผลลัพธ์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของคุณได้ตลอดวัน


พร้อมในทุกช่วงเวลา
โหมดกีฬารูปแบบต่างๆ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง กิจกรรมในร่ม และการเทรนนิ่งนั้น 
HUAWEI WATCH GT มีให้พร้อมสรรพเพื่อสร้างทุกอย่างให้เป็นจริงได้
บันทึกสถิติการนอนสุดอัจริยะHUAWEI TruSleep ™ 2.0 ช่วยระบุปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับทั่วไปและให้คำแนะนำที่เป็นไปได้มากกว่า 200 ข้อเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น

เปลี่ยนหน้าปัดได้อย่างใจ
หน้าปัดนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษนี้มีให้คุณเลือกและปรับแต่งได้มากมาย คุณสามารถเลือกหน้าปัดสไตล์คุณทั้งแบบมาตรฐานที่ดูเรียบง่ายไปจนถึงหน้าปัดแบบดิจิตอลลุคทันสมัยได้ทันที⁵


แจ้งเตือนอย่างชาญฉลาด เพื่อชีวิตที่ไม่มีคำว่าพลาด
ตรวจวัดทุกย่างก้าวเช็คสถานะปัจจุบัน และตรวจจับทุกกิจกรรมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถแจ้งเตือนได้ทั้งข้อความ สายเรียกเข้า เสียงปลุก หรือตั้งค่าการแจ้งเตือนอื่นๆ ได้ง่ายดายบนมือคุณ

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน